ชั้นวางสินค้าที่ผลิตจาก วัสดุ พลาสวูด จะมีน้ำหนักเบา รูปแบบได้มาตรฐาน ขนย้ายสะดวก เหมาะกับงานจัดแสดงสินค้า ที่ต้องเคลื่อนย้ายบ่อย ใช้คนน้อยในการติดตั้ง ไม่ต้องประกอบ นิยมใช้กับงานออกบูธ หรือ กระจายสินค้าในห้าง

Read More

Display สำหรับโชว์สินค้า นิยมใช้วัสดุ อะคริลิค นำมาผลิต เนื่องจากมีความเงามัน สวยงาม เมื่อประกอบแล้วรอยต่อค่อยข้างเรียบร้อย เหมาะกับชั้นที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ส่วนใหญ่ตั้งโต๊ะะเพื่อโชว์สินค้าป็นหลัก มากกว่าใช้เก็บสินค้า มีราคาสูงกว่าวัสดุชนิดอื่น

Read More

วัสดุ พีพีบอร์ด มีราคาถููก น้ำหนักเบา เมื่อนำมาผลิตเป็นชั้นวางสินค้า สามารถประกอบได้ด้วยตนเอง D.I.Y. ง่ายต่อการขนส่ง โดยส่วนใหญ่ ผลิตเพื่อส่งไปพร้อมสินค้า เพื่อส่งเสริมการขาย ให้โดดเด่น เนื้องจากมีน้ำหนักเบา จึงทำให้ประหยัดค่าขนส่ง

Read More

ชั้นวางสินค้า ไม้ (MDF) สามารถรับน้ำหนักได้ดี มีความทนทาน ระดับกลาง เป็นที่นิยม สำหรับสินค้าที่มีน้ำหนักมาก เช่น ข้าวสาร แชมพู น้ำดื่ม เป็นต้น มีรูปแบบที่สวยงาน ได้มาตรฐาน อายุการใช้งาน ประมาณ 2-5 ปี ไม่สามารถ ใช้ภายนอกได้

Read More

ชั้นวางสินค้าเหล็ก เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน ต้านทานสภาพอากาศได้ มีน้ำหนักมาก แต่จะมีความแข็งแรงมากกว่าวัสดุอื่นๆ ราคา จะประหยัดกว่า ชั้นไม้ หากเปรียบเทียบเรื่องการรับน้ำหนัก รูปแบบ มาตรฐาน ใช้งานได้หลากหลาย สามารถถอดประกอบได้ มีขนาดสำเร็ปรูป และสั่งทำตามแบบ

Read More

ป้ายไวนิล นั้นเป็นป้ายสำหรับการโฆษณาสินค้า หรือแจ้งเรื่องราวต่างๆได้ สะดวก ง่าย รวดเร็ว ในการติดตั้งและการเก็บ  เนื่องจากไวนิลมีความคงทน และราคาถูก จึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในการทำป้ายไวนิลเพื่อโฆษณาเกี่ยวสินค้า หรือบริการของบริษัทห้างร้านต่างๆ

Read More

 

แผ่นป้ายอะคริลิค ติดสติ๊กเกอร์เป็นป้ายชนิดแผ่นเรียบ รูปแบบสวยงาม ดูทันสมัย ราคาประหยัดกว่าป้ายอักษรนูน  อีกทั้งสามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการติดอักษรนูนด้านหน้าจะทำให้แผ่นป้ายดูมีเอกลักษณ์มากขึ้น ราคาถูกกว่าการทำแผ่นป้ายในลักษณะอื่นๆ  เหมาะสำหรับ ผู้เริ่มต้นธุรกิจ

Read More

อักษรนูนที่ผลิตจากวัสดุ พลาสวูด (passwood) มีความคงทนได้ทุกสภาพอากาศ ทั้งแสงแดด น้ำฝน ใช้ได้ทั้งภายนอกและใน อาคาร หลังจากทำสีผิวเรียบร้อยดูสวยงาม อักษรนูนที่ผลิตจาก พลาสวูด เหมาะสมกับงานที่มีขนาดกลาง-ขนาดใหญ่ ราคาประหยัดถูก น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สามารถติดตั้งด้วยตนเองได้

Read More

อักษรโลหะซิงค์ เป็นอักษรที่นิยมอย่างแพร่หลายในตลาด ด้วยคุณสมบัติ ที่ง่ายต่อการขึ้นรูปและคงทนต่อสภาพอากาศ การติดตั้งต้องใช้ช่างผู้ชำนาญ มีน้ำหนักมาก ทำใช้ต้องมีโครงสร้างของพื้นที่แข็งแรงพอสมควร ราคาปานกลาง  เหมาะกับติดภายนอกอาคาร และอยู่ที่สูง

Read More

อักษรสแตนเลส ถือว่าเป็นอักษรที่มีความคงทนต่อสภาพอากาศได้ดีที่สุด และ มีความเป็นเอกลักณ์ของเนื้อวัสดุเป็นอย่างมาก ทำให้ องค์กรที่ต้องการภาพลักษณ์ที่ดูทันสมัย แข็งแรง และความเป็นผู้นำ นิยมใช้ทำป้ายชื่อ องค์กร มีราคาสูง สามารถผลิตได้ทั้งขนาดเล็ก-ขนาดใหญ่ ใช้ได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร

Read More

ป้ายกล่องไฟ โฆษณา มีความต้องการในตลาดมากขึ้น ก็เพราะการเติบโตทางเศรษฐกิจทำให้มีร้านค้าหรือธุรกิจเกิดขึ้นมากมาย และกล่องไฟจะเป็นการสื่อสารอย่างหนึ่งในการมองเห็น ซึ่งจะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นในด้านของ การตลาด การทำการค้า การโปรโมทธุรกิจต่างๆ

Read More

โล่รางวัล อะคริลิค มีรูปแบบทันสมัย องค์กรใหญ่ระดับ ประเทศ นิยมใช้ในงาน กิจกรรมต่างๆ อีกทั้งยังแสดงถึงความตั้งใจที่จะมอบรางวัล แด่คนสำคัญ ขององค์กร เรามีรูปแบบตัวอย่าง หลายหลากไว้สำหรับลูกค้าได้เลือกใช้

Read More

 

แผ่นป้ายประกาศรางวัล เป็นอีกหนึ่งรูปแบบ รางวัลที่ หลายๆองค์กร เลือกใช้ เนื้องด้วย เป็นรูปแบบ คลาสสิค ให้ความรู้สึกถึงคุณค่า ที่ประเมินค่าไม่ได้ นิยมมอบแด่บุคลสำคัญ ขององค์กร 

Read More

โล่รางวัล ที่ผลิตจากวัสดุ ไม้ธรรมชาติ ให้ความรู้สึก คลาสสิค เก่าแก่ และหายาก ใช้มอบได้ในบางโอกาส จึงจะเหมาะสม ทำให้ปัจจุบัน หาผู้ผลิตโล่ที่ทำจากไม้ได้ยากขึ้น แต่เรายังรับผลิตอยู่ เพื่อตอบสนองความต้องการ ทุกกลุ่มลูกค้า

Read More

กล่องใส่โล่รางวัล (หุ้มกระดาษอัดลาย) มีให้เลือก 2 สี มาตรฐาน คือสี แดง,น้ำเงิน  และ อีก 5 สี (สั่งผลิต) ช่วยป้องกันฝุ่นละออง และการกันกระแทกของโล่ได้ มีความสวยงาม เมื่อมอบแด่คนสำคัญ

Read More

 

เราคือ โรงงาน ผลิต คีออส Kiosk แบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ ผลิต และติดตั้ง โดยเรามีทีมงาน ที่มีประสบการณ์ ด้านงานผลิต เพื่อให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรายินดีให้คำปรึกษาก่อนเริ่มงาน เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า จะได้ในสิ่งที่ต้องการ

Read More

 

รับออกแบบ และผลิต บูธ แสดงสินค้า นิทรรศการ ด้วยทีม นักออกแบบ ร่วมมือกับ ทีมช่าง ที่มีประสบการณ์ เราจึงมั่นใจว่าจะตอบโจทย์ ลูกค้า ทั้งด้าน ราคา และคุณภาพ ที่สำคัญ อยู่ในระยะเวลาที่กำหนดได้

Read More

ตู้กระจก สำหรับโชว์ สินค้า โมเดล เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับร้านค้า ต่างๆที่ต้องการโชว์สินค้า เพื่อให้สินค้าดูมีมูลค่าเพิ่มขึ้น และยังสามารถป้องกันสินค้า หายได้เป็นอย่างดี เราสามารถทำตามรูปแบบที่ลูกค้าต้องการ หรือ เลือกรูปแบบสำเร็จรูป จากเราได้เลย

Read More

 

ตู้โชว์ สินค้าโดยทั่วไปจะนิยมใช้ไม้เป็นโครงสร้างหลัก เพื่อให้พื้นผิวของตู้ทนทานและสวยงาม จึงใช้แผ่นลามิเนต นำมาตกแต่ง เพื่อความสวยงาม และเพิ่มความทนทาน อีกด้วย มีให้เลือก หลากหลาย รองรับทุกการออกแบบ

Read More

 

ตู้โชว์ หรือ แท่นวางสินค้า บางรูปแบบ ไม่สามารถปิดผิวด้วยแผ่นลามิเนตได้ จึงจำเป็น ต้องทำสีพ่นอุตสาหกรรมแทน โดยสามารถเพิ่มความทนทานให้พื้นผิวได้ระดับหนึ่ง แต่ทนสู้แผ่นลามิเนตไม่ได้  มีสีให้เลือกหลากหลาย สามารถทำให้ เงา หรือ ด้าน ก็ได้

Read More

 

Display Stand
Embossed logo (sign)
โล่รางวัลอะคิลิค

บริการ ออกแบบ และ ผลิต โล่รางวัล อะคิลิค ทุกชนิด

เข็มกลัดติดเสื้อ

รับออกแบบ และ ผลิต ป้ายชื่อติดหน้าอก วัสดุ อะคิลิค สแตนเลส  ทั้งแบบเข็มกลัด และ แม่เหล็ก

เนมเพลทติดเครื่องจักร

รับผลิต ป้ยเนมเพลท ติดครื่องจักร ทุกชนิด ทั้งวัสดุ พลาสติก และโลหะ

ตู้โชว์สินค้า ลอยตัว

รับทำตู้โชว์สินค้า ทุกชนิด ตามสั่ง ทั้งตู้กระจก ตู้ไม้ปิดผิวลามิเนต