ออกแบบ และ ผลิต คีออส บูธ แสดงสินค้า (Kiosk-Booth) เราให้บริการ ด้านการออกแบบ คีออส และบูธ แสดงสินค้า ด้วยทีมงานนักออกแบบ มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการ จัดแสดงสินค้า โดยเฉพาะ โดยเรามีโรงงานและทีมงาน ผลิตเป็นของเราเอง จึงทำให้ลูกค้า มั่นใจได้ว่า ราคาที่ผลิตเป็นราคาจากโรงาน โดยตรง

บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ อย่างมีระบบ ด้วยทีมช่าง ที่มีประสบการณ์ ด้านการผลิต คีออส บูธแสดงสินค้า งานนิทรรศการ ทุกลักษณะงาน ไม่ว่าจะเป็นงานไม้ งานเหล็ก งานทาสี ติดสติ๊กเกอร์ เรามีทีมช่างเฉพาะทางให้บริการ ซึ่งจะทำให้งานผลิตออกมาได้ตามรูปแบบที่คุณต้องการมากที่สุด

บริการงานป้ายโฆษณาครบวงจร ให้บริการผลิตชิ้นงานตามแบบและความต้องการของลูกค้าด้วยทีมงานมืออาชีพของเรา เราพร้อมให้คำปรึกษา ดูแลด้านงานผลิตป้ายโฆษณาทุกประเภทให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น ป้ายไฟ LED ตัวอักษรโลหะ ตู้ไฟปั้มนูน ตู้ไฟโฆษณา สามารถผลิตชิ้นงานที่ตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบ งานออกแบบและผลิตป้ายโฆษณา

รับออกแบบและผลิตตู้ dispaly สินค้า ผลิตคีออส ผลิตบูธ ตู้โชว์สินค้า สามารถสั่งขั้นต่ำ 1 ตัวก็รับทำ สามารถผลิตได้ทุกรูปแบบ ที่คุณต้องการ ทั้งแบบไม้พ่นสี กุผิวลามิเนต หรือโครงเหล็ก ตกแต่งด้วยกระจก อคิลิค ใส่ไฟ ตู้ไฟ มีช่องเก็บของหรือตู้ล๊อกได้ ชั้นวางขั้นบันได เราทำได้ทุกชนิด ยินดีให้คำปรึกษา ก่อนการสั่งผลิต

รับทำชั้นวางสินค้า ชั้นโชว์ ชั้นแสดง Display ชั้นวางสินค้าอคริลิค ครบวงจร ออกแบบ และ ผลิต ในที่เดียว ออกแบบ และผลิต ชั้นวางสินค้า ครบวงจร , ชั้นวางสินค้า อคริลิค , ชั้นวางสินค้า พลาสวูด , ชั้นวางสินค้า ไม้ MDF , ชั้นวางสินค้า เหล็ก ทุกชนิด แท่นโชว์สินค้า ชั้นโชว์สินค้า บูธโชว์สินค้า รูปแบบชั้นวางสินค้าสำเร็จ ชั้นวางสินค้าตามสั่ง

ปกป้องรางวัลของคุณ " กล่องใส่โล่ รางวัล หุมกระดาษอัดลาย "

รับผลิตโล่รางวัลครบวงจร รับทำโล่รางวัล โล่อคริลิค โล่ไม้  แผ่นป้ายรางวัล ออกแบบโล่รางวัล ผลิตโล่รางวัล ครบวงจร มีรูปแบบให้เลือกมากกว่า 500 แบบ โล่รางวัล อคริลิค

เรามีรูปแบบการผลิตเฉพาะเราเท่านั้น ที่สามารถผลิตป้ายอักษรนูน ในราคาที่คุณพอใจ และคุณภาพ มาตรฐานสากล โดยอักษรนูนของเราจะผลิตด้วย พลาสวูด และทำสีพ่นเพื่อเก็บผิวหรือให้ได้สีตามที่ลูกค้าต้องการ วัสดุพลาสวูด ไม่ขึ้นสนิม น้ำหนักเบา ทนแสงแดดได้ดี โดนน้ำไม่บวม ปลวกไม่กิน ผลิตได้ไว้ ราคาถูก หากอักษรของคุณไม่ได้ต้องการสีที่เป็นเนื้อ สแตนเลส เราแนะนำให้คุณลอง อักษรพลาสวูด สามารถทำได้ทั้งแบบมีไฟและไม่มีไฟ

บริการ พิมพ์ป้ายไวนิล แขวนหน้าร้าน ส่งฟรี ภายใน 7-10วัน ป้ายไวนิล,โฆษณา ,ไวนิลติดหน้าร้าน,ไวนิล,ผ้าใบ

บริการครบ จบในที่เดียว

บริการให้คำปรึกษาและประเมิณงานนอกสถานที่

หากคุณไม่มั่นใจในเรื่องการติดตั้งหรือการผลิต ว่าเหมาะสมกับสถานที่ของคุณหรือไม่ เรามีบริการเข้าดูพื้นที่และให้คำปรึกษา พร้องออกแบบร่าง เพื่อให้คุณมั่นใจก่อนการสั่งผลิต

เห็นตัวอย่างวัสดุจริงด้วยตัวคุณเอง

คุณสามารถเข้าชมตัวอย่างสินค้าและวัสดุด้วยตัวคุณเอง ที่ show Room ของ 33production เรามีพนักงานคอยให้คำปรึกษาคุณอยู่

สื่อสารได้เร็วขึ้นด้วยระบบการเสนอราคาผ่านEmail

ประหยักเวลาอันมีค่าของคุณ โดยคุณสามารถส่งรายละเอียดงาน ผ่านทาง email : info@33production.com เพื่อของใบเสนอราคา โดยคุณจะได้ราคา ภายใน 24 ชม.

เราเป็นผู้ผลิตโดยตรง

มั่นใจกับราคาที่คุณจะได้ โดยผู้ผลิตตัวจริงจากโรงงาน

บริการด้านการออกแบบ

เรามีทีมออกแบบ มืออาชีพ คอยให้บริการคุณ หากคุณยังไม่มีงานออกแบบสำหรับการสั่งผลิต

บริการจัดส่งและติดตั้ง

บริการติดตั้งถึงหน้างาน ด้วยทีมช่างมืออาชีพ

ติดต่อเรา 33production

ร้าน 33โปรดักชั่น
244/28 หมู่1 ถ.เทพารักษ์ ซ.ขจรวิทย์ ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10280
ฝ่ายขาย 096.883.5807 084.439.7449 061.759.8998
ฝ่ายจัดซื้อ 084.154.6968

email : info@33production.com
ID Line : @33production

แผนที่google map